Năm 2021 : 3.204

Gặp mặt chia tay cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nga và chào đón cô giáo Dương Ngọc Thùy về công tác tại trường mầm non Tùng Châu.

Ngày 28/08/2020, trường mầm non Tùng Châu tổ chức lễ gặp mặt chia tay cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nga chuyển công tác về trường mầm non Đức Yên và chào đón cô giáo Dương Ngọc Thùy, giáo viên trường mầm non Trường Sơn được bổ nhiệm lên phó hiệu trưởng trường mầm non Tùng Châu đến trường nhận nhiệm vụ mới.

Buổi lễ diễn ra trong không khí tình cảm, xúc động. Tập thể nhà trường chúc cho cô Nga về công tác tại trường mới giữ gìn sức khỏe, gặp nhiều may mắn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chúc cho cô giáo Dương Ngọc Thùy về trường mới sớm hòa đồng với chị em, cùng nhau đoàn kết để trường mầm non Tùng Châu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.