Năm 2021 : 3.205

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, căn cứ vào các văn bản hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học của Phòng giáo dục và đào tạo, sự lãnh đạo, chỉ đạo  của cấp ủy, chính quyền xã Tùng Châu. Sáng ngày 13/10/2020, trường mầm non Tùng Châu long trọng tổ chức " Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức " năm học 2020-2020. Hội nghị không chỉ là dịp để tập thể cán bộ, giáo viên nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm học 2019-2020 mà còn tiếp tục đề ra những phương hướng, nhiệm vụ trong tâm trong năm học 2020-2021.

Về tham dự với hội nghị, nhà trường rất vinh dự được đón các quý vị đại biểu phòng giáo dục và đào tạo Đức Thọ, các đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương xã Tùng Châu cùng ban đại diện hội cha mẹ học sinh.

Các vị đại biểu tặng hoa chúc mừng hội nghị.

Ban đại diện hội ma mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng hội nghị.

Đại diện trạm y tế tặng hoa chúc mừng hội nghị.

Cô Nguyễn Thị Hằng- Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo " Tổng kết năm học 2019-2020, triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Hội nghị cũng được nghe báo cáo tổng kết hoạt đông của công đoàn năm học 2019-2020 và triển khai hoạt động công đoàn năm học 2020-2021, báo cáo và phương hướng hoạt động của ban thanh tra nhân dân. Hội nghị cũng được nghe 3 bản cáo cáo tham luận của các giáo viên về  các nội dung nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, xây dựng môi trường trong và ngoài lớp. Các đồng chí giáo viên đã có những kiến nghị đề xuất với nhà trường, với phụ huynh nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

Cô giáo Lê Như Quỳnh- Phát biểu tham luận " Một số biện pháp xây dựng môi trường trong và ngoài lớp học".

Cô giáo Đặng Thị Táo - Phát biểu tham luận " Một số biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục trẻ.

Tại hội nghị, Thầy Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng giáo dục đào tạo trao tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở cho các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên.

Ban đại diện hội cha mẹ học sinh phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thơ - Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Tùng Châu, phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Thầy Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo, phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Nhà trường đã tiếp thu ý kiến của các đồng chí giáo viên, của quý vị đại biểu các cấp. Nghị quyết hội nghị được thông qua vào lúc 11h00 ngày 13 tháng 10 năm 2020. Tập thế cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Tùng Châu cùng quyết tâm thực hiện các nội dung mà nghị quyết đưa ra, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.