Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 173
Năm 2021 : 3.205
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Tùng Châu tổ chức hội thi " Triển lãm đồ chơi, đồ dùng dạy học" cấp trường năm học 2020- 2021.

    Thực hiện một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Phòng GDĐT về việc triển khai các nhiệm vụ trong năm học 2020- 2021. Qua một thời gian phát động và hưởng ứng phong trào làm đồ chơi, đồ dùng dạy học. Tập thể giáo viên trường mầm non Tùng Châu đã chú tâm sáng tạo làm đồ chơi, đồ dùng dạy học, quan tâm đến những nguyên vật liệu phế thải có thể tái chế, sử dụng lại được như: can nhựa, hộp sữa chua, các loại hộp sữa, que kem, ống hút, bìa các tông...Không những tranh thủ những buổi trưa trong giờ trực khi trẻ ngủ mà các cô cũng đã tận dụng những khoảng thời gian ít ỏi khi ở nhà để làm ra những sản phẩm phục vụ cho việc vui chơi và học tập của trẻ. Đó không chỉ là tình yêu đối với các cháu mà còn là tâm huyết của các cô đặt vào từng món đồ chơi, đồ dùng dạy học.

    Đến chiều ngày 04/12/2020, hội thi " Triển lãm đồ dùng đồ chơi " cấp trường đã được diễn ra, 7/7 nhóm lớp đều có sản phẩm để trưng bày. Các sản phẩm đều có tính ứng dụng và đạt hiệu quả cao. Tất cả các sản phẩm đều có thể sử dụng vào trong các chủ đề trong năm học, đồ dùng đồ chơi đảm bảo yêu cầu các tiêu chí đặt ra, đủ về số lượng và đảm bảo về chất lượng.

     Hội thi rất vinh dự có được sự tham gia của cô Thái Thị Minh Hồng - Phó trưởng phòng GDĐT và chị Nguyễn Thị Hồng Quyên - Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh. Lãnh đạo phòng cũng đã ghi nhận sự tâm huyết, cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường. Đó chính là những lời động viên khích lệ giúp tập thể cán bộ, giáo viên trường mầm non Tùng Châu cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt những nhiệm vụ trong năm học mà phòng đề ra.

      Hội thi " Triển lãm đồ chơi, đồ dùng dạy học " diễn ra thành công tốt đẹp, ban giám khảo đã chọn ra được: 1 giải xuất sắc, 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba.

       Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan