Nội quy - Chính sách
Góc phụ huynh
Năm 2024 : 908
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930- 20/10/2019)

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2019) Công đoàn trường mầm non Đức Tùng phối hợp với ban giám hiệu nhà trường thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày lễ kỉ niệm đặc biệt này.

Để đề cao vai trò của phụ nữ và tôn vinh phái đẹp, công đoàn trường mầm non Tùng Châu đã phối hợp với ban giám hiệu tổ chức buổi tọa đàm và hội thi cắm hoa giữa các lớp. Hội thi là dịp cho chị em trong công đoàn trổ tài năng khiếu cắm hoa cũng như khả năng truyền tải thông điệp trên từng lẵng hoa.

Mặc dù chỉ diễn ra trong thời gian rất ngắn nhưng lẵng hoa của lớp nào cũng rất đẹp và có nét cá tính riêng. Kết quả cuối cùng, giải nhất thuộc về lớp lớn cơ sở 2 và lớp nhà trẻ cơ sở 1. Giải nhì thuộc về lớp lớn, nhỡ cơ sở 1. Các nhóm, lớp còn lại đạt giải ba và khuyến khích.

Ngoài ra, cũng trong dịp này, tổ chuyên môn nhà trường đã dự giờ hai tiết thao giảng. Kết quả hai tiết dạy đều đạt kết quả tốt.

Tiết 1: Lớp mẫu giáo nhỡ. Cô Trần Thị Hồng Tiên, day tết Tạo Hình: Cắt dán các khuôn mặt biểu lộ cảm xúc.

Tiết 2: Lớp mẫu giáo bé. Cô Lê Như Quỳnh, dạy tiết: Khám phá khoa học: Đôi bàn tay kì diệu.