Năm 2021 : 3.205

Nhừng ngày đầu chuẩn bị cho công tác đón chào năm học mới 2020-2021 của trường mầm non Tùng Châu

Những ngày cuối cùng của tháng 8 sắp trôi qua, chuẩn bị chào đón một năm học mới sắp đến. Trẻ em khắp cả nước lại háo hức đi dự lễ khai giảng năm học mới. Để chuẩn bị cho công tác khai giảng và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường được diến ra thành công, tốt đẹp, những ngày qua toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường đã đi lao động tổng dọn vệ sinh toàn trường, trồng thêm các luống rau, luống hoa, cắt cỏ các khu vực xung quanh vườn trường. Chỉ trong một thời gian ngắn mà cảnh quan nhà trường đã trở nên sạch đẹp hơn hẳn. Đây cũng chính là những công sức không nhỏ của tất cả các cô muốn dành đến cho trẻ một môi trường học tập an toàn, lành mạnh và thân thiện nhất.