Thống kê
Hôm nay : 81
Tháng 05 : 172
Năm 2021 : 3.204
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TÙNG CHÂU SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021.

       Sáng ngày 12/01/2021 tại trường Mầm non Tùng Châu, Tổ chuyên môn liên trường Mầm non cụm số I gồm 7 trường đã tổ chức buổi sinh hoạt Chuyên đề "Bé yêu đồng dao”. Tham dự sinh hoạt có Chuyên viên Phòng GD-ĐT huyện các cán bộ quản lý và toàn thể giáo viên của các trường trong cụm chuyên môn.

      Theo đó, cụm chuyên môn số 1 gồm các trường mầm non: Thị Trấn, Tùng Ảnh, Đức Yên, Trường Sơn, Tùng Châu, Liên Minh, Hoa Phượng.

      Tại đây các đại biểu và cán bộ quản lý, giáo viên trong cụm đã được dự giờ và theo giõi, đánh giá tiết dạy với đề tài “Hướng dẫn trẻ tổ chức trò chơi dân gian thông qua bài đồng dao Thằng Bờm"  của lớp 5 tuổi A do cô giáo Lê Như Quỳnh, trường Mầm non Tùng Châu thực hiện. Tuy cô giáo chỉ hóa thân thành nhân vật "Thằng Bờm" trong vài phút ngắn ngủi nhưng khiến trẻ vô cùng thích thú, giáo viên với phong thái tự tin, sự sáng tạo trong tiết dạy đã kích thích được sự khám phá, học hỏi của trẻ, lôi cuốn trẻ tham gia vào hoạt động một cách sôi nổi, tích cực thông qua việc đọc bài đồng dao trẻ được hóa thân thành các nhân vật và thể hiện nhiều cách vận động khác nhau...Tạo cơ hội cho trẻ "Học mà chơi, chơi mà học".

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt cụm chuyên môn liên trường:

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng và bóng bay

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 10 người, trong đó có Tu Cam và Thanh My Lê, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi

Có thể là hình ảnh về 10 người, trong đó có Tu Cam, mọi người đang đứng và áo khoác ngoài

       Buổi sinh hoạt hoạt chuyên môn liên trường Mầm non cụm I được đánh giá thành công. Nhìn chung, tiết dạy đã hoàn thành tốt mục tiêu đề ra, nhận được nhiều ý kiến chia sẻ thảo luận sôi nổi. Thông qua buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường đã tạo cơ hội cho các cán bộ quản lý, giáo viên được trao đổi, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của bản thân. Đồng thời góp phần nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ trong từng đơn vị, đáp ứng yêu cầu đổi mới trong giáo dục Mầm non.


Tác giả: Mầm non Tùng Châu
Nguồn:mntungchau.ductho.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan