Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 173
Năm 2021 : 3.205
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Tùng Châu tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021.

     Thực hiện kế hoạch năm học của trường, Chiều thứ hai, ngày 28/12/2020 Trường mầm non Tùng Châu tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021. 

     Vòng thi đầu tiên là vòng thi thuyết trình, mỗi giáo viên trình bày một sáng kiến kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng  trẻ trong trường mầm non. Tất cả các kinh nghiệm đó đều được các cô giáo đúc rút từ quá trình chăm sóc, giáo dục tại lớp mình, đã có một số biện pháp trong sáng kiến kinh nghiệm mà các cô giáo đưa ra có tính sáng tạo và thuyết phục. 

     Các tiết dạy thực hành được tổ chức trong hai ngày ( ngày 29, 30/12/2021). Các tiết dạy thực hành được giáo viên tổ chức thực hiện có hiệu quả và theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. 

     Hội thi diễn ra thành công, tốt đẹp. Kết quả có hai  giáo viên đạt giải nhất, hai giáo viên đạt giải nhỉ và hai giáo viên đạt giải ba. 

       Thông qua hội thi, không chỉ các giáo viên tham gia dự thi mà các giáo viên trong toàn trường cũng học hỏi được thêm nhiều biện pháp, kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ để áp dụng vào điều kiện thực tế của lớp mình,  nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của trường ngày một đi lên.


Tác giả: Mầm non Tùng Châu
Nguồn:mntungchau.ductho.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan