Thống kê
Hôm nay : 81
Tháng 05 : 172
Năm 2021 : 3.204
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Tùng Châu tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020 và lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi.

    Tạm biệt búp bê thân yêu

Tạm biệt gấu mía nhé

Tạm biệt thỏ trắng xinh xinh

Mai tôi vào lớp 1 rồi

Nhớ lắm, quê sao được trường mầm non thân yêu.

     Mỗi khi những ca từ ấy vang lên ta lại biết một năm học nữa sắp trôi qua, lại một chuyến đò nữa tiếp tục cập bến. Năm học này khác với những năm học trước, do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nên lễ tổng kết cuối năm cũng diễn ra muộn hơn so với dự kiến đầu năm học. 

     Sáng ngày 26/06/2020 trường mầm non Tùng Châu long trọng tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2019-2020 và lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi". Buổi lễ rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu cấp xã, các bậc phụ huynh cùng tất cả học sinh trong toàn trường.

     Đây là lễ tổng kết đầu tiên sau khi được sáp nhập của trường mầm non Tùng Châu. Trong năm học vừa qua, mặc dù đã trải qua rất nhiều khó khăn khi sát nhập trường nhưng ban giám hiệu nhà trường cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đã rất nỗ lực cố gắng, đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kết quả là cảnh quan nhà trường đã từng bước được cải thiện xanh, sạch, đẹp, cơ sở vật chất nhà trường ngày một khang trang hơn. Trong hội nghị "Tổng kết 5 năm thực hiện chuyên đề xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" nhà trường vinh dự được phòng đánh giá xếp loại xuất sắc, đó chính là những động lực để nhà trường cố gắng hơn nữa trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ ngày một đi lên.

     Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ Tổng kết năm học 2019-2020 và lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi của trường mầm non Tùng Châu.

 


Tác giả: Mầm non Tùng Châu
Nguồn:mntungchau.ductho.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan